Tòa nhà Dầu khí Nghệ An
Tin đăng ngày: 24/4/2012 - Xem: 394
 

Công ty CP Đầu tư & Thương mại Dầu khí Nghệ An (PVIT) xin thông báo: Kể từ ngày 01/01/2012, Công ty mở đợt chào bán/cho thuê Trung tâm thương mại, văn phòng, căn hộ cao cấp thuộc Toà nhà Dầu khí Nghệ An.

Tọa lạc tại “ Khu đất Vàng” số 7 - Quang Trung - Vinh - Nghệ An, nằm trên trục đường Quốc Lộ 1A - vị trí sầm uất về thương mại tại địa bàn; kết nối với các khu vực trung tâm của Thành phố Vinh; Tòa nhà Dầu khí Nghệ An (TNDKNA) là tổ hợp công trình đa chức năng gồm: Trung tâm thương mại (TTTM), Văn phòng cho thuê và căn hộ cao cấp. Đây hiện là công trình có quy mô lớn nhất, hiện đại nhất khu vực Bắc Trung Bộ.

Tòa nhà được xây dựng trên khu đất 4.706m2 với 02 tòa tháp cao 85m, mỗi tòa gồm 25 tầng nổi và 2 tầng hầm. Không chỉ nằm ở vị trí đắc địa, cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, đồng bộ, hiện đại, đẳng cấp, giao thông thuận lợi mà Tòa nhà Dầu khí Nghệ An còn cung cấp các dịch vụ tiện ích toàn diện nhằm đáp ứng tiêu chuẩn của một tòa nhà chất lượng cao góp phần tạo nên một quần thể hiện đại, đáp ứng nhu cầu sống, làm việc và thư giãn thực sự lý tưởng cho bạn cùng gia đình:

* TTTM được bố trí từ tầng 1 đến tầng 4 có tổng diện tích lên tới 14.600m2;

* Khối văn phòng được bố trí từ tầng 6 đến tầng 24 tháp A với diện tích mỗi sàn tầng là 700m2;

* Căn hộ cao cấp được bố trí từ tầng 6 đến tầng 24 tháp B với diện tích đa dạng từ 93,5m2 - 224m2;

* Ngoài ra tầng 5 và tầng 25 là hệ thống nhà hàng, ẩm thực, café phong phú & đa dạng.

Dự kiến đi vào hoạt động từ tháng 8/2012, TTTM Tòa nhà DKNA sẽ mang đến một không gian mua sắm – giải trí hoàn hảo, sầm uất với sự hội tụ của những nhãn hàng cao cấp cùng hệ thống siêu thị rộng lớn, chuỗi các nhà hàng ẩm thực, café sang trọng và khu vui chơi giải trí đầy lôi cuốn. Đây sẽ là nơi thể hiện và khẳng định đẳng cấp của các thương hiệu trong và ngoài nước, tạo nên một quần thể hiện đại, lý tưởng, đáp ứng nhu cầu sống, làm việc và thư giãn cho mọi đối tượng người tiêu dùng thành phố Vinh và các khu vực lân cận.

Hiện chúng tôi đang lựa chọn các đối tác có uy tín và tiềm lực để khai thác và quản lý trung tâm thương mại -xứng tầm với sự đầu tư và kỳ vọng của Công ty cũng như của khách hàng. Với giá  thuê mặt bằng hợp lý , phương thức thanh toán linh hoạt  nhằm đem lại hịêu quả hoạt động cho các đối tác thuê, cách thức quản lý chuyên nghiệp, gắn liền quyền lợi của chủ đầu tư với lợi ích khách hàng… chúng tôi cam kết sẽ đồng hành với quý vị, cùng nắm bắt cơ hội, sáng tạo ra những giá trị mới để cùng vươn tới những tầm cao và thành công mới.

Xin vui lòng liên hệ để được hỗ trợ tư vấn.

Tổ khai thác TTTM - Ban QLTN Dầu khí Nghệ an: 0383 548 678

 
VIDEO CLIPS
SỰ KIỆN - QUẢNG CÁO
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline - 0975.888.969
Hôm nay: 97  - Tất cả: 150,082
     
 
Công ty CP Metro Hà Nội - Việt Nam
Địa chỉ: Chung cư Bộ Tư lệnh Đặc Công, Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội
Điện thoại: 043.99.22.659 - 0975.888.969
Email: metrohanoi.na@gmail.com - Website: http://vanhoamoitruong.com