VIDEO CLIPS

Máy lọc nước thông minh thế hệ mới RO

Máy lọc nước thông minh thế hệ mới RO

Ghi nhận từ Chiến dịch đổi mũ bảo hiểm đạt chuẩn

Nhằm hỗ trợ người tiêu dùng có được những chiếc mũ bảo hiểm đạt chuẩn với mức giá phù hợp, trong 3 ngày từ 20 đến 22-4-2013, Ban ATGT tỉnh, Tỉnh Đoàn và TP Hạ Long triển khai chiến dịch với mức trợ giá từ 20.000 đồng - 150.000 đồng/1 sản phẩm. Sau 3 ngày triển khai tại TP Hạ Long, đã có trên 4.350 chiếc mũ đạt chất lượng được đưa đến tận tay người tiêu dùng.

Chương trình đổi mũ bảo hiểm có trợ giá: Thay đổi nhận thức bằng hành động

Sau 3 ngày triển khai chương trình đổi mũ bảo hiểm đạt chuẩn tại địa bàn thành phố Lạng Sơn đã có gần 2.000 mũ bảo hiểm được thu đổi. Qua đó, có thể thấy người dân đã nâng cao ý thức trong việc đảm bảo an toàn cho bản thân cũng như chấp hành pháp luật về ATGT.

Chương trình đổi mũ bảo hiểm

Công ty CP Metro Hà Nội phối hợp với Ủy ban ATGT Quốc Gia, Ban ATGT các tỉnh tổ chức thực hiện chiến dịch đổi mũ bảo hiểm không đạt chuẩn có trợ giá.

Bột thông đường cống

Là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam cung cấp nước thông cống, chúng tôi hiểu rằng hệ thống cầu, cống có vấn đề ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống sinh hoạt của mỗi gia đình. Thấu hiểu được những trăn trở đó của quý khách hàng, chúng tôi phân phối rất nhiều sản phẩm nước thông cống khác nhau với khả năng tẩy rửa siêu mạnh.

Bẫy bán nguyệt diệt chuột

Xin giới thiệu cách sử dụng bẫy chuột không cần mồi

Dịch vụ diệt Mối tận gốc

Kiểu dáng bắt mắt, nhiều tính năng mới và vận hành hoàn hảo, Mazda3 chắc chắn sẽ chinh phục bạn. Khung xe chế tạo từ thép chịu lực cao kết hợp với hệ thống phanh ABS và hai túi khí đảm bảo độ an toàn vượt trội.

Dịch vụ phun phòng trừ muỗi

- Map Permethrin 50EC (Hockley International – Anh).
- Perme UK 50EC (Hand Associates – Anh).
- Icon 2,5CS (Syngenta – Bỉ).
- Fendona 10SC (Basf – Đức hoặc Italia).

Dịch vụ diệt côn trùng

Chúng tôi đã nghiên cứu, tổng hợp, tiếp thu có chọn lọc các kỹ thuật tiên tiến của các nước Âu, Mỹ kết hợp với các biện pháp xử lý truyền thống để đưa ra các biện pháp kỹ thuật diệt trừ và phòng ngừa mối, côn trùng hiệu quả, an toàn không độc hại cho người, vật nuôi và môi trường.

Nối vòng tay biển Cửa Lò 2012

Tối ngày 25/6, tại Quảng trường Bình Minh, thị xã Cửa Lò, Nghệ An đã diễn ra Chương trình giao lưu “Đượm tình khúc hát dân ca - Nối vòng tay biển” lần thứ 8.

 1 

 
 
VIDEO CLIPS
Loading the player...
SỰ KIỆN - QUẢNG CÁO
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline - 0975.888.969
Hôm nay: 97  - Tất cả: 214,491
     
 
Công ty CP Metro Hà Nội - Việt Nam
Địa chỉ: Chung cư Bộ Tư lệnh Đặc Công, Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội
Điện thoại: 043.99.22.659 - 0975.888.969
Email: metrohanoi.na@gmail.com - Website: http://vanhoamoitruong.com