Hơn 1.000 hộ dân được ưu đãi mua máy lọc nước Ro Metro Hà Nội

Để nâng cao chất lượng cuộc sống cho các hộ dân ở vùng khó khăn về nguồn nước sinh hoạt, Công ty Sản xuất máy lọc nước Ro Metro Hà Nội - Thương hiệu gia đình Việt và nhà phân phối tại Nghệ An triển khai chương trình ưu đãi cho hộ dân tại nhiều địa phương.

Hình ảnh các đại lý máy Gia đình Việt

Metro Hà Nội là công ty hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực lọc nước gia đình và xử lý nước công nghiệp chúng tôi chuyên cung cấp đa dạng các sản phẩm máy lọc nước gia đình, là đơn bị nhập khẩu và phân phối các dòng sản phẩm chính hãng chất lượng cao hiện nay chúng tôi có hệ thống phân phối rộng khắp các vũng miền ở việt nam và tại Lào, Campuchia, Metro Hà Nội đang tiếp tục mở rộng tìm kiếm đại lý

Đại lý máy lọc nước tại TP Vinh Nghệ An

Công ty Metro Hà Nội xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng, Quý đại lý, nhà phân phối đã quan tâm đến máy lọc nước Karori mà công ty chúng tôi đang phân phối, cung ứng

Tìm đại lý kinh doanh máy lọc nước tại Vinh Nghệ An

Metro Hà Nội là công ty hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực lọc nước gia đình và xử lý nước công nghiệp chúng tôi chuyên cung cấp đa dạng các sản phẩm máy lọc nước gia đình, là đơn bị nhập khẩu và phân phối các dòng sản phẩm chính hãng chất lượng cao hiện nay chúng tôi có hệ thống phân phối rộng khắp các vũng miền ở việt nam và tại Lào, Campuchia, Metro Hà Nội đang tiếp tục mở rộng tìm kiếm đại lý

Ghi nhận từ Chiến dịch đổi mũ bảo hiểm đạt chuẩn

Nhằm hỗ trợ người tiêu dùng có được những chiếc mũ bảo hiểm đạt chuẩn với mức giá phù hợp, trong 3 ngày từ 20 đến 22-4-2013, Ban ATGT tỉnh, Tỉnh Đoàn và TP Hạ Long triển khai chiến dịch với mức trợ giá từ 20.000 đồng - 150.000 đồng/1 sản phẩm. Sau 3 ngày triển khai tại TP Hạ Long, đã có trên 4.350 chiếc mũ đạt chất lượng được đưa đến tận tay người tiêu dùng.

Người dân Nghệ An sẽ được đổi mũ bảo hiểm xịn

Ông Võ Minh Đức, Chánh văn phòng Ban An toàn Giao thông tỉnh Nghệ An cho biết, bắt đầu từ ngày 15/4, chương trình đổi mũ bảo hiểm sẽ diễn ra tại 4 điểm tại thành phố Vinh.

Quảng Ninh kéo dài thời gian đổi MBH đạt chuẩn

Tin từ Ban ATGT tỉnh, sau 3 ngày thực hiện chiến dịch đổi mũ bảo hiểm (MBH) đạt chuẩn chất lượng có trợ giá tại TP Hạ Long đã được nhân dân trên địa bàn đồng tình hưởng ứng. Nhận thấy nhu cầu đổi MBH trong nhân dân vẫn còn, do vậy Ban ATGT tỉnh đã thống nhất với các nhà cung cấp thực hiện kéo dài thời gian đổi MBH.

Chương trình đổi mũ bảo hiểm có trợ giá: Thay đổi nhận thức bằng hành động

Sau 3 ngày triển khai chương trình đổi mũ bảo hiểm đạt chuẩn tại địa bàn thành phố Lạng Sơn đã có gần 2.000 mũ bảo hiểm được thu đổi. Qua đó, có thể thấy người dân đã nâng cao ý thức trong việc đảm bảo an toàn cho bản thân cũng như chấp hành pháp luật về ATGT.

Quảng Ninh: Đổi mũ bảo hiểm đạt chuẩn chất lượng có trợ giá

Sáng (20-4), tại Cung Văn hóa thiếu nhỉ tỉnh, Ban ATGT tỉnh phối hợp với Tỉnh Đoàn Quảng Ninh và UBND TP Hạ Long tổ chức Chiến dịch đổi mũ bảo hiểm đạt chuẩn chất lượng có trợ giá.

Ngày đầu thực hiện đổi mũ bảo hiểm tại Nghệ An

Sáng 15/4, Ban ATGT tỉnh Nghệ An thực hiện chương trình đổi mũ bảo hiểm không đạt chuấn lấy mũ bảo hiểm đảm bảo chất lượng tại địa bàn TP Vinh. Theo đó, người dân khi mang mũ bảo hiểm kém chất lượng đến các địa điểm đổi mũ bảo hiểm sẽ được trợ giá từ 30.000 – 100.000 đồng.

Đăk Lăk: Triển khai đổi mũ bảo hiểm

Từ 25-28/4/2013, Ban An toàn Giao thông tỉnh Đăk Lăk kết hợp với Công ty Cổ phần Metro Hà Nội tổ chức bán, đổi mũ bảo hiểm đạt chuẩn tại địa bàn.

Chương trình đổi mũ bảo hiểm tại Đăk Lăk

Theo đề nghị của Ban An toàn giao thông tỉnh, Ban An toàn giao thông các huyện, thị xã, thành phố, các đơn vị liên quan phối hợp triển khai các điểm bán mũ bảo hiểm đạt chuẩn, điểm đổi mũ bảo hiểm không đạt chuẩn lấy mũ bảo hiểm đạt chuẩn.

 1   2   3 

 
 
VIDEO CLIPS
Loading the player...
SỰ KIỆN - QUẢNG CÁO
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline - 0975.888.969
Hôm nay: 77  - Tất cả: 214,471
     
 
Công ty CP Metro Hà Nội - Việt Nam
Địa chỉ: Chung cư Bộ Tư lệnh Đặc Công, Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội
Điện thoại: 043.99.22.659 - 0975.888.969
Email: metrohanoi.na@gmail.com - Website: http://vanhoamoitruong.com